Các loại băng tải công nghiệp được ứng dụng nhiều nhất hiện nay

Chủ nhật - 21/05/2017 20:56
Băng tải công nghiệp đang là thiết bị sản xuất quan trọng trong các nhà máy, xí nghiệp để vận chuyển vật liệu hàng hóa khác nhau. Các loại băng tải công nghiệp hiện nay đều có thiết kế, cấu tạo chất liệu khác nhau để thích ứng và phù hợp với những điều kiện của môi trường khắc nghiệt trong các doanh nghiệp.
Các loại băng tải công nghiệp được ứng dụng nhiều nhất hiện nay

Các loại băng tải công nghiệp được ứng dụng nhiều nhất:

Băng tải cao su:

Hệ thống băng tải cao su có thiết kế các con lăn bọc cao su với chi phí thấp và hiệu quả cao hơn so với các loại băng tải công nghiệp có thiết kế bằng các vật liệu khác. Thông thường băng tải cao su được sử dụng trong ngành công nghiệp khai khoáng với các đường truyền tải dài
Băng tải Thành An với những kỹ thuật tiên tiến nhất mang lại lợi ích cao trong sản xuất của doanh nghiệp.
bang tai nang ha cao su

Băng tải con lăn:

Là loại băng tải thường dùng trong các ngành công nghiệp thực phẩm dùng để vận chuyển các hộp sản phẩm, giá đỡ thùng hàng.

Thành An đang cung cấp các loại băng tải công nghiệp con lăn như:

– Băng tải con lăn nhựa
– Băng tải con lăn chuyển động bằng motor
– Băng tải con lăn mạ kẽm
– Băng tải con lăn PVC và hệ thống băng chuyền
bang tai bang chuyen inox

Băng tải đứng:
Là loại băng tải có thiết kế và vận hành giống thang máy

Băng tải xoắn:
 Là loại băng tải được sử dụng trong công nghiệp thực phẩm, nước giải khát, sản xuất bao bì dược phẩm… để vận chuyển các vật liệu một cách liên tục.
Thường áp dụng cho các ngành công nghiệp có lợi nhuận cao về vật liệu.

Băng tải linh hoạt:
Băng tải linh hoạt là loại băng tải được sử dụng nhiều trong các nhà máy đóng gói thực phẩm, trong các cửa hàng bán lẻ. Do loại băng tải này có hệ số ma sát khá thấp, có góc bo cong giúp sản phẩm di chuyển được liên tục trên mặt băng tải

Băng tải rung:
Sử dụng  trong các môi trường khắc nghiệt
bang tai nang ha pvc (2)

Băng tải xích:
Là loại được sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất oto và phụ tùng oto
Băng tải xích có cơ cấu hoạt động dễ dàng. Tuy nhiên, chúng ta cần phải tuân thủ các quy tắc nhất định để đảm bảo cho hệ thống hoạt động an toàn