yamaha
canon
samsung
panasonic
Giới thiệu

Giới thiệu về Con lăn băng tải Thành An

Con lăn băng tải Thành An xin kính chào quý khách hàng! Giới thiệu về con lăn băng tải Thành An - Công ty CP Cơ Khí Thành An với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất chuyên sâu về: Con lăn, băng tải, băng chuyền. Trải qua một quá trình phấn đấu không ngừng và chuyên môn...

Công nghệ sản xuất con lăn tạo hình ống

Thứ sáu - 05/05/2017 07:47
Thiết kế, lựa chọn nguyên liệu chuẩn, nhiệt luyện nhúng lò bể muối, và các bề mặt hoàn thiện bằng CNC giúp tối hóa sản lượng trên mỗi lần mài lại và mang lại các sản phẩm cuối chất lượng cao.
Công nghệ sản xuất con lăn tạo hình ống

Con lăn tạo hình ống: được thiết kế trên phần mềm COPRA (Đức) và hoàn thiện trên các máy CNC.

Thiết kế con lăn tạo hình ống là một giai đoạn cực kỳ quan trọng vì nó ảnh hưởng đến chi phí, tuổi thọ của con lăn, năng suất cán, và chất lượng của ống. Sử dụng phần mềm COPRA (Đức) để thiết kế con lăn. Khách hàng chỉ phải cung cấp các chi tiết cơ bản của máy cán và các chi tiết đầu vào và đầu ra.

Việc luyện nhiệt nhúng lò bể muối được coi là tốt nhất cho thép công cụ. Mác thép carbon cao crom cao được hình thành thông qua việc tôi thép, có nghĩa là khi được luyện nhiệt, chúng đạt được độ cứng đúng từ bề mặt bên ngoài vào lõi bên trong. Việc luyện nhiệt chuẩn cho độ bền tốt, độ chống mòn và độ cứng đồng đều đối với con lăn được sử dụng trong các máy cán thanh,ống và thép cuộn.

Hình dáng của con lăn được hoàn thiện trên các máy CNC dẫn đến độ chính xác bề mặt cao và sự hoàn thiện sáng bóng của con lăn.
 

con lan tạo hình ống

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Video
THỐNG KÊ
  •   Đang truy cập 3
 
  •   Hôm nay 250
  •   Tháng hiện tại 11,422
  •   Tổng lượt truy cập 3,693,339
Liên Hệ

Bán Hàng 1 - Ms Vân


Bán hàng 2 - Mr Thanh


Kỹ Thuật - Mr. Hòa


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây