Một số loại băng tải công nghiệp hiện nay

Thứ sáu - 02/06/2017 03:57
Các loại băng tải công nghiệp hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi trong nhà máy, xí nghiệp để vận chuyển các loại vật liệu hàng hóa khác nhau. Băng tải công nghiệp có thiết kế, hình dáng, cấu tạo từ các chất liệu khác nhau để thích ứng phù hợp với điều kiện môi trường hoạt động ở những nhà xưởng khắc nghiệt nhất.

Các loại băng tải công nghiệp thường dùng hiện nay:

Băng tải cao su:

- Hệ thống băng tải cao su có thiết kế gồm các con lăn bọc cao su giúp chi phí thấp, hiệu quả hơn so với loại băng tải công nghiệp thiết kế bằng các vật liệu khác. Thông thường nó được sử dụng trong ngành công nghiệp khai khoáng có đường truyền tải dài
- Băng tải do công ty Thành An có thiết kế tiên tiến nhất và mang lại lợi ích cao trong ngành công nghiệp.
bang tai ao su chuyen huong

Băng tải con lăn:

Là loại băng tải được dùng trong ngành công nghiệp thực phẩm, vận chuyển các hộp sản phẩm, giá đỡ thùng hàng.

Các loại băng tải con lăn của Thành An:

– Băng tải con lăn nhựa
– Băng tải con lăn mạ kẽm
– Băng tải con lăn vận hành bằng motor
– Băng tải con lăn PVC, hệ thống băng chuyền
bang tai pvc chuyen huong thanh an

Băng tải đứng:

Là loại băng tải có vận hành giống như thang máy

Băng tải xoắn:

- Là loại băng tải thông thường được dùng trong ngành thực phẩm, nước giải khát, bán lẻ…  Để vận chuyển vật liệu 1 cách liên tục.
- Áp dụng cho ngành công nghiệp có lợi nhuận cao về vật liệu.

Băng tải linh hoạt:

Băng tải linh hoạt sử dụng nhiều trong nhà máy đóng gói thực phẩm, các cửa hàng bán lẻ. Do loại băng tải này có hệ số ma sát thấp, có góc bo cong nên sản phẩm có thể di chuyển liên tục trên băng tải

Băng tải rung:

Thường được sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt và đặc thù

Băng tải xích:

Thường được sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất oto, phụ tùng oto
Loại bằng tải này có cơ cấu vận hành dễ dàng. Tuy nhiên chúng ta cần tuân thủ những quy tắc nhất định để đảm bảo an toàn