Ứng dụng của các sản phẩm con lăn vào trong sản xuất

Thứ tư - 03/05/2017 04:56
Hiện nay con lăn được ứng dụng vào các ngành sản xuất mà nó còn được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp.
Ứng dụng của các sản phẩm con lăn vào trong sản xuất
Cơ khí Thành An là một đơn vị chuyên cung cấp và thiết kế các mẫu con lăn với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi đem đến cho quý khách hàng các dòng sản phẩm có chất lượng cũng như giá thành rẻ hơn so với trên thị trường.

Các dòng sản phẩm do Thành An sản xuất bao gồm:

- Các dòng sản phẩm được sản xuất từ các vật liệu chủ yếu như: inox hay thép có độ bền cao không gỉ và có khả năng chịu lực tốt.
- Cấu tạo các dòng sản phẩm gồm: ổ bi, hệ thống phớt,trục con lăn, ….
- Các sản phẩm được thiết kế với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.
- Thành An nhận thiết kế các sản phẩm theo quy cách kiểu dáng khách hàng yêu cầu.

Khi khách hàng lựa chọn các dòng sản phẩm Thành An sản xuất bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Thành An cam kết mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm đạt tiêu chuẩn, và giá thành hợp lý
Con lăn cũng là thiết bị không thể thiếu trong các ngành sản xuất, nó giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả công việc, tiết kiệm các chi phí thuê nhân công.
Hệ thống dòng sản phẩm con lăn được sử dụng trong ngành công nghiệp khai khoáng hay công nghiệp nặng,… và nhiều lĩnh vực sản xuất khác. Đặc biệt trong ngành công nghiệp khai khoáng thì dàn sản phẩm con lăn được sử dụng để có thể vận chuyển than đá từ trong các khu hầm mỏ ra điểm tập kết. Hệ thống sản phẩm con lăn còn được sử dụng trong việc vận chuyển sắt mới ra lò ở trong ngành công nghiệp nặng. Ngoài ra nó còn được sử dụng rất nhiều trong việc vận chuyển sắt, thép,cát, hay đá,.. để thúc đẩy nhanh quá trình vận chuyển cũng như giảm sức lao động của con người.
Hệ thống con lăn không chi được sử dụng trong ở các ngành công nghiệp mà còn có thể làm việc trong các môi trường như: hóa chất, oxi hóa,… Nhờ vào đó mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động trong quá trình làm việc.
Công ty Thành An chúng tôi là đơn vị thiết kế và sản xuất các loại con lăn chuyên cung cấp cho thị trường trong nước. Các sản phẩm của Thành An được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều như: con lăn côn, con lăn giảm chấn, con lăn nhựa,…
Sản phẩm của chúng tôi có khả năng linh hoạt và độ bền cao luôn là sự lựa chọn số 1 của quý khách hàng.
Các bạn có thể lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi trực tiếp tại công ty.Các sản phẩm của chúng tôi luôn được đảm bảo về độ bền cũng như tiêu chuẩn quốc tế